Chọn bỉm thấm hút tốt, bé yêu chẳng lo hằm bí

bỉm thấm hút tốt

Khả năng thấm hút là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn bỉm, giúp bé được giữ vệ sinh tốt và hạn chế hằm bí. Tính năng này ở một sản phẩm bỉm được đánh đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn bỉm thấm hút tốt cho bé yêu nhé.

1. Bỉm thấm hút tốt nhất định phải đáp ứng các tiêu chí sau

  • Sức chứa “khủng”: Sản phẩm bỉm thấm tốt cần thấm được lượng lớn chất lỏng. Mỗi miếng bỉm được đánh giá cao về khả năng thấm hút có thể thấm tối đa từ 5 - 6 lần bé tè tương đương khoảng 500 ml chất lỏng. Nhờ đó, bỉm có thể giữ vệ sinh hiệu quả hơn cho bé. 
  • Sản phẩm thấm nhanh: Bỉm cần thấm hút nhanh ngay khi bé đi vệ sinh để hạn chế thời gian da bé phải tiếp xúc với chất tiêu bẩn. Thời gian lý tưởng để chất lỏng được thấm hết là trong 5 - 10 giây. 

Bỉm thấm hút tốt có thể thấm lượng chất lỏng lớn

Bỉm thấm hút tốt có thể thấm lượng chất lỏng lớn

  • Thấm dàn đều không vón cục hay nặng xệ, mỏng nhẹ cả trước và sau khi thấm: Bỉm thấm hút tốt sẽ không xảy ra hiện tượng vón cục hoặc xệ sau khi thấm. Chất lỏng được dàn đều ở mọi điểm trên bề mặt bỉm, giữ phom bỉm và giúp bé thoải mái khi sử dụng. 
  • Không gây tràn bỉm: Khả năng chống tràn, ngăn thấm ngược cũng là tiêu chí đánh giá độ thấm hút của bỉm. Các loại bỉm chống tràn tốt sẽ khóa chặt chất lỏng sau khi thấm, kết hợp cấu tạo vách ngăn và thun đùi cho bé thoải mái cử động mà không lo rò rỉ chất tiêu bẩn. 

Bỉm thấm hút tốt không gây nặng xệ hay vón cục

Bỉm thấm hút tốt không gây nặng xệ hay vón cục

2. Bỉm Bobby thấm hút siêu tốc - Lựa chọn số 1 của mẹ

Nhắc đến các loại bỉm thấm hút tốt, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Bobby. Bên cạnh sự đa dạng trong sản phẩm thì bỉm dán và bỉm quần, miếng lót sơ sinh Bobby đều được thiết kế chuyên biệt để đảm bảo độ thấm hút siêu việt nhất.

  • Miếng lót sơ sinh: Bề mặt hơn 8000 lỗ thấm và vách chống tràn thông minh thấm hút siêu nhanh giúp da bé luôn được khô thoáng.
  • Bỉm dán: Thiết kế của bỉm dán được cải tiến với công nghệ ép lõi Cotton-soft 3mm, cho sản phẩm siêu mềm mỏng nhưng vẫn tối ưu được khả năng thấm hút. Bề mặt 4000 lỗ thấm cùng hệ thun co giãn ngăn tràn cho mẹ hoàn toàn yên tâm. 
  • Bỉm quần: Để phù hợp nhất cho giai đoạn bé bắt đầu lật lẫy, vận động nhiều, bỉm quần Bobby được ứng dụng công nghệ ép lõi đặc biệt cho miếng bỉm mỏng chỉ 3mm mà vẫn thấm hút vượt trội, thêm hệ thun xốp êm co giãn giúp ngăn tràn tối đa, cho bé thoải mái suốt ngày dài. Mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm nhờ bề mặt 3000 lỗ thấm, thấm hút siêu nhanh và không vón cục.

Để mua bỉm Bobby chính hãng với giá ưu đãi, các mẹ có thể ghé qua hệ thống siêu thị cửa hàng cho mẹ và bé trên toàn quốc, danh sách địa chỉ mua bỉm tại ĐÂY. Ngoài ra, Bobby đã có gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mẹ hãy xem ngay nhé:

Chọn bỉm phù hợp với bé yêu chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Bobby sẽ luôn đồng hành cùng mẹ trong việc chăm sóc bé và không ngừng cải tiến sản phẩm để bỉm thấm hút tốt hơn. Mẹ hãy theo dõi Fanpage của Bobby để luôn được cập nhật những tính năng mới nhất của bỉm Bobby nhé: https://www.facebook.com/BobbyVietnam