Bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh nhất định phải đáp ứng các tiêu chí này

Bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh

Bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh cần đáp ứng các tiêu chí về tốc độ thấm hay lượng chất lỏng có thể thấm được… Để mẹ có thể dễ dàng tìm ra được sản phẩm bỉm có khả năng thấm tốt, chống tràn hiệu quả cho da trẻ luôn khô thoáng, Bobby đã tổng hợp các tiêu chí đánh giá cùng những lưu ý trong bài viết dưới đây.

1. 3 tiêu chí xác định một loại bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh

Một sản phẩm tã bỉm được đánh giá cao về khả năng thấm hút cần đáp ứng các tiêu chí quan trọng dưới đây:

  • Bỉm có tốc độ thấm hút nhanh chóng

Bỉm thấm hút tốt thường có bề mặt nhiều lỗ thấm giúp chất lỏng được hút nhanh tức thì. Bề mặt bỉm nhanh chóng trở nên khô thoáng, xóa tan cảm giác ẩm ướt, khó chịu cho mông bé. 

Để đánh giá khả năng thấm nhanh của sản phẩm, mẹ có thể làm thí nghiệm đổ liên tục 500ml chất lỏng lên bỉm. Bỉm thấm nhanh sẽ hút chất lỏng ngay lập tức, không xảy ra tình trạng tràn ngược và giữ cho bề mặt bỉm được khô ráo.

 

  • Bỉm dàn đều không vón cục 

Bỉm thấm hút tốt không chỉ thấm được lượng lớn chất lỏng mà còn có khả năng thấm dàn đều trên bề mặt. Chất lỏng không bị dồn ở một điểm hay gây tình trạng vón cục, nặng xệ khi sử dụng

Để đánh giá sản phẩm bỉm đã chọn có bị vón cục hay không, mẹ có thể quan sát bỉm sau khi đã thấm đầy chất lỏng. Phần bông của bỉm sau khi thấm không bị dồn vào một điểm và không cản trở các cử động của trẻ sẽ thể hiện cho một sản phẩm thấm hút tốt.

 

  • Bỉm ngăn thấm ngược, chống tràn hiệu quả 

Loại bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh sẽ thấm và khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn tình trạng thấm ngược và giữ cho bề mặt bỉm được khô thoáng. Để kiểm tra được yếu tố này, mẹ có thể lấy một tấm giấy mỏng đặt lên bề mặt bỉm ngay sau khi bỉm thấm nước. Nếu khăn giấy không bị ẩm ướt thì chứng tỏ sản phẩm ngăn tràn tốt.

Hiện nay các thương hiệu bỉm hàng đầu thường có thêm thiết kế vách chống tràn để hạn chế tình trạng chất lỏng chảy qua khe chân khi trẻ vận động, đè ép bỉm. Mẹ có thể tìm mua các sản phẩm như vậy để đảm bảo sự khô thoáng cho con yêu suốt ngày dài.

 

Loại bỉm sơ sinh thấm hút tốt

Bỉm chất lượng có khả năng thấm hút vượt trội và ngăn thấm ngược

2. Tìm kiếm thương hiệu bỉm thấm hút cực tốt cho trẻ sơ sinh

Hiểu được những yêu cầu khắt khe của mẹ về một sản phẩm bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh, Bobby - thương hiệu bỉm của công ty Diana Unicharm đã không ngừng cải tiến các tính năng sản phẩm, mang tới cho trẻ sự chăm sóc tốt nhất. 

Hai dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh của Bobby hiện có gồm miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby. Cả hai sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí thấm hút nhanh, ngăn tràn hiệu quả để mẹ yên tâm khi cho trẻ sử dụng.

 

Loại bỉm siêu thấm cho trẻ sơ sinh

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby

Tiêu chí thấm hút tốt  Miếng lót sơ sinh Bobby  Tã dán sơ sinh Bobby 
Thấm nhanh Bề mặt miếng lót có 8000 lỗ thấm hút siêu tốc, dàn đều chất lỏng. Tã dán có 4000 lỗ thấm trên bề mặt giúp thấm nhanh chất lỏng.

Thấm dàn đều

Lõi nén Cotton-soft siêu mỏng nhẹ giúp tã không bị nặng xệ sau khi thấm, không gây vón cục.
Chống tràn ngược Vách chống tràn thông minh

Hai vách chống tràn ở thun đùi

Bên cạnh khả năng thấm hút, miếng lót và tã dán Bobby còn mang tới các tính năng vượt trội để bảo vệ và chăm sóc làn da trẻ một cách tốt nhất. 

  • Thiết kế rãnh rốn Oheso: Thiết kế rãnh rốn Oheso độc quyền ở miếng lót Newborn 1 và tã dán sơ sinh XS giúp hạn chế tối đa tiếp xúc giữa tã và cuống rốn nhạy cảm của trẻ, bảo vệ vùng rốn luôn khô ráo. 

  • Dưỡng chất tốt cho da trẻ: Bề mặt tã mềm mại, được bổ sung thêm tinh chất vitamin E dưỡng da dịu nhẹ, chăm sóc an toàn cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh. 

  • Đệm thun thấm mồ hôi ở tã dán: Lớp đệm lưng thấm mồ hôi tức thì, mềm mại không làm hằn da và cho da trẻ được khô thoáng.

 

Loại bỉm thấm hút cho trẻ sơ sinh mỏng nhẹ

Tã dán sơ sinh Bobby mỏng nhẹ, thấm hút vượt trội

Với các đặc điểm, tính năng ưu việt, có thể thấy rằng bỉm Bobby đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một sản phẩm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh.

 

Hướng dẫn chọn bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh

Bảng hướng dẫn lựa chọn kích cỡ bỉm Bobby

  • Sau khi mặc bỉm, mẹ đừng quên điều chỉnh phần vách ngăn chống tràn ở đùi, chân của trẻ sao cho ôm vừa vặn và không bị xô lệch. 
  • Mẹ đừng quên thay bỉm sau tối đa 4 tiếng và ngay sau khi trẻ đi nặng để giữ vệ sinh và bảo vệ da trẻ tốt hơn. 

Tổng kết

Bỉm thấm hút tốt cho trẻ sơ sinh không chỉ cần thấm nhanh, dàn đều và chống tràn hiệu quả mà còn cần đáp ứng về độ mỏng nhẹ, an toàn cho làn da trẻ. Để chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất, mẹ nên lựa chọn các sản phẩm từ thương hiệu uy tín, được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng như Bobby. Nếu có băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm cần được giải đáp, mẹ đừng ngần ngại đặt câu hỏi qua Hotline: 1900 585896 hoặc Email: cskh@unicharm.com nhé.