Vietnam

mail letter

Bé 12 tháng tuổi

Chúc mừng sinh nhật mẹ và bé!

Chúc mừng lễ kỷ niệm 1 năm của mẹ! Tự tận đáy lòng, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì đã được đồng hành cùng mẹ trong suốt 1 năm qua.


Với tư cách là một người mẹ có con bằng tuổi, tôi thật lòng không thể nhớ được mình đã làm gì trong 3 tháng đầu tiên vì nó quả là một khoảng thời gian hỗn loạn. Dù sao thì tôi cũng có thể tự tin nói rằng 1 năm này đã là năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.


Tôi biết rằng sẽ còn rất nhiều năm nữa con tôi mới có thể trưởng thành và vẫn còn rất nhiều thử thách đón chờ phía trước.


Mỗi khi đối mặt với khó khăn, tôi sẽ nhớ về quãng thời gian này cùng con. Tôi hi vọng bạn cũng vậy. Hãy nhớ về những phút giây hạnh phúc, tất cả những lúc vui, lúc buồn, và tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để yêu thương con.


Đây là thông điệp cuối cùng của chúng ta. Tôi chúc tất cả những gì tốt nhất sẽ đến với bạn và bé yêu.

mong cho con yeu

Có một tin nhắn cho bạn. kết quả không phải là điều quan trọng

Chúng ta thường có thói quen đánh giá con cái bằng cách chia sẻ: "Con tôi đã lẫy được rồi/ Con tôi vẫn chưa biết lẫy"

"Em bé nhà tôi ngủ được giấc rất dài"

"Con cô ấy làm được điều này rồi nhưng con tôi thì chưa"


Mỗi ngày bên con đã là một trải nghiệm tuyệt vời cho dù con bạn phát triển nhanh hay chậm hơn những em bé khác. Điều quan trọng không phải là có làm được hay không. Đơn giản rằng bạn đã ở đây, bên cạnh con mỗi ngày.


Khi mọi việc trở nên khó khăn hơn, hoặc đôi khi có những điều không như ý hãy luôn nhớ rằng việc con ra đời đã là một điều may mắn và thật tuyệt diệu.


Cách suy nghĩ này không phải chỉ dành cho tất cả các bà mẹ trên thế giới này mà cho tất cả mọi người trong gia đình: bố, ông bà.

Quá quan tâm đến kết quả sẽ chỉ khiến mẹ lo lắng hơn. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, chỉ cần bạn ở bên con, mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn thôi.

*Đây là thư trả lời tự động. Xin vui lòng không trả lời thư này.Phát hành bởi: Công ty Cổ phần Diana Unicharm, Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

copyright(c)Unicharm Corporation