Bỉm size L cho bé bao nhiêu kg? Mẹo nâng size bỉm cực chuẩn

Bỉm size L cho bé bao nhiêu kg

Sau một thời gian sử dụng bỉm cỡ M, mẹ có thể thấy bé lớn hơn, cân nặng tăng nhanh. Tuy nhiên, thời điểm này mẹ băn khoăn bỉm size L cho bé bao nhiêu kg và nên nâng kích cỡ bỉm cho bé thế nào phù hợp. Để được giải đáp các thắc mắc trên, mẹ hãy cùng Bobby tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Mức cân nặng của bé phù hợp với bỉm size L

Size L là kích cỡ thường gặp ở 2 loại tã, bỉm phổ biến là tã dán và tã quần cho bé. Giữa mỗi thương hiệu bỉm sẽ có những quy chuẩn riêng về kích thước của cỡ L. Mẹ nên đọc kỹ bảng kích cỡ của từng thương hiệu bỉm để chọn được sản phẩm vừa vặn nhất theo cân nặng của bé. 

Đối với bỉm dán và tã bỉm quần Bobby size L phù hợp với những trẻ có mức cân nặng cụ thể như sau:

Loại tã bỉm  Mức cân nặng phù hợp 
Tã dán size L 9kg - 13kg
Tã quần size L 9kg - 13kg

Bịch bỉm quần cỡ L 52 miếng của Bobby

Bịch bỉm quần cỡ L 52 miếng của Bobby

Như vậy dựa vào bảng thông số trên, mẹ có thể tìm mua bỉm bobby size L cho bé từ 9 - 13kg (khoảng từ 8 tháng tuổi).

2. Chọn tã/bỉm size L theo số đo của bé

Cho dù cùng cân nặng nhưng mỗi em bé lại có những đặc điểm cơ thể khác nhau. Một số bé bụ bẫm với vòng đùi, mông lớn, song lại có bé dài người, bụng, đùi thon nhỏ. Đây là yếu tố mẹ cần cân nhắc trước khi quyết định cho bé mặc bỉm size L. 

Theo đó, đối với những bé có phần đùi và mông lớn, mẹ có thể cân nhắc nâng lên một size để bé thoải mái hơn khi vận động. Khi cho bé sử dụng các loại  bỉm Bobby, mẹ có thể yên tâm vì phần lưng thun, chun đùi co giãn linh hoạt, không gây khó chịu cho bé. 

Mẹ có thể tham khảo bảng cỡ bỉm Bobby tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn được kích cỡ phù hợp cho bé:

Bảng size tã bỉm Bobby

Hướng dẫn mẹ cách chọn kích cỡ tã, bỉm phù hợp

Điều quan trọng mẹ không nên bỏ qua khi chọn bỉm là kiểm tra độ vừa vặn và thoải mái khi bé mặc bỉm size L. Mẹ kiểm tra xem mình đã chọn được size bỉm vừa vặn với con hay chưa bằng cách xem xét phần lưng thun, eo lưng hoặc nếp viền bỉm, thun chân ôm vừa vặn vào cơ thể, không bị rộng quá hay chật quá gây lằn đỏ, khó chịu.

3. Chọn bỉm dán hoặc bỉm quần size L theo nhu cầu vận động của bé

Thông thường, các bé mặc bỉm cỡ L nặng trong khoảng 9 - 13kg, tương đương trong giai đoạn từ 6 tháng tuổi. Đây là thời điểm bé có nhiều sự thay đổi về thể chất như ngồi vững hơn, bắt đầu tập đứng, tập đi. 

Bỉm dán và bỉm quần đều được thiết kế phù hợp với trẻ trong giai đoạn phát triển này. Với các bé đủ cân nặng mặc cỡ L nhưng ở giai đoạn ít tháng, nhu cầu vận động chưa nhiều mẹ có thể ưu tiên cho bé sử dụng bỉm dán. Ở giai đoạn bé đã cứng cáp, tập đi nhanh và hiếu động, mẹ có thể cân nhắc chuyển hẳn cho bé sang sử dụng bỉm quần để tiện lợi hơn trong quá trình chăm sóc. 

Bịch bỉm quần size L 68 miếng của Bobby

Chọn bỉm dán hoặc bỉm quần size L theo nhu cầu vận động của bé

4. Lưu ý cho mẹ khi tìm mua bỉm size L cho con

Khi chọn mua bỉm, bên cạnh yếu tố về kích cỡ, mẹ cũng không nên bỏ qua các tiêu chí về chất lượng sản phẩm:

  • Dù bỉm size L hay bất kỳ kích thước nào vẫn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về thiết kế mỏng nhẹ, chống tràn tốt nhất. Nhằm mang đến cho bé yêu sự thoải mái tối đa, Bobby đã có bước tiến đột phá mới sử dụng công nghệ ép lõi đặc biệt giúp miếng tã mỏng chỉ 3mm, thoáng khí gấp 2 lần nhưng vẫn thấm hút tốt được lượng lớn chất lỏng. 
  • Các bé thường lớn rất nhanh nên kích cỡ bỉm có thể cũng cần thường xuyên thay đổi. Chính vì thế, để tránh tình trạng mua bỉm về nhưng không vừa với bé, mẹ nên mua thử số lượng ít hoặc đăng ký các chương trình mẫu dùng thử của thương hiệu trước khi mua số lượng lớn. Mẹ đừng bỏ lỡ chương trình nhận bỉm dùng thử miễn phí của Bobby tại https://loinenthanky3mm.com/.
  • Bỉm của bé cần đảm bảo về chất lượng, an toàn, theo đó mẹ nên ưu tiên chọn sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Cửa hàng phân phối chính hãng hay gian hàng chính hãng của thương hiệu trên các trang thương mại điện tử là những địa chỉ mẹ có thể an tâm mua hàng.

đặc điểm của Bobby lõi nén thần kỳ

Bobby đã có bước tiến đột phá mới sử dụng công nghệ Lõi nén thần kỳ

Lời kết

Hy vọng, các thông tin trên sẽ thực sự cần thiết giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc bỉm size L cho bé bao nhiêu kg. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm chính hãng hãy truy cập website chính thức của Bobby hoặc gian hàng chính hãng tại: