Bỉm quần ban đêm cho bé - Liệu chỉ thấm hút tốt là đủ?

Bỉm quần ban đêm cho bé

Bỉm quần ban đêm cho bé là sản phẩm được mẹ tìm kiếm và kỳ vọng sẽ giúp giấc ngủ của con không bị gián đoạn. Nhưng liệu có phải chọn bỉm đêm chỉ cần thấm hút tốt là đủ, mẹ có thực sự cần mua nhiều loại bỉm để sử dụng trong ngày? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây, mẹ cùng Bobby khám phá ngay nào.

1. Bỉm quần ban đêm cho bé cần đáp ứng tiêu chí gì?

Thời gian bé mặc bỉm khi ngủ vào ban đêm có thể lên tới 8 - 9 tiếng. Để bé được ngon giấc,  mẹ hãy đảm bảo sản phẩm mình lựa chọn có thể đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 • Bỉm ban đêm cần thấm hút tốt và chứa được lượng lớn chất lỏng vì bé vẫn đi vệ sinh nhiều lần trong đêm.
 • Mẹ nên chọn loại có khả năng chống tràn vượt trội, khóa chặt chất lỏng, tránh xảy ra tình trạng thấm ngược, khiến bề mặt ẩm ướt làm bé thức giấc do khó chịu.
 • Bỉm dùng ban đêm nên ưu tiên dùng loại mỏng và co giãn tốt để cho dù mặc suốt đêm bé vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Bỉm quần ban đêm

Bỉm quần ban đêm cần đảm bảo độ mỏng nhẹ và thấm hút tốt

2. Bỉm Bobby siêu thấm hút cho bé ngủ trọn giấc

Bỉm quần Bobby 3mm Gạo non MỚI đáp ứng các tiêu chí của mẹ về một sản phẩm chất lượng, sử dụng cho bé được cả ngày và đêm. Bỉm Bobby mang tới Cuộc cách mạng ngành tã trẻ em – Mỏng thoáng nhân đôi, thấm hút vượt trội với các tính năng tiên tiến:

 • Bỉm quần Bobby có khả năng thấm hút vượt trội với bề mặt 3000 lỗ thấm, tối ưu tốc độ thẩm thấu và dàn đều chất lỏng. Bỉm không xuất hiện tình trạng vón cục, thấm nhanh để trả lại bề mặt khô thoáng tức thì cho bé ngon giấc cả đêm.
 • Hệ thun xốp êm co giãn mềm mại, ôm vừa vặn cơ thể của bé mà không gây hằn đỏ và ngăn tràn suốt đêm dù bé ngủ ở bất kỳ tư thế nào.
 • Bỉm Bobby ứng dụng công nghệ ép lõi đặc biệt giúp bỉm mỏng chỉ 3mm, thoáng khí gấp 2 lần và giảm nhiệt độ bên trong bỉm. 
 • Thiết kế đệm lưng thấm mồ hôi ở các vùng lưng, bụng, giúp tăng độ thoáng khí và giữ da bé luôn khô thoáng. Đặc biệt, với các bé ra mồ hôi hôi trộm, thiết kế đệm lưng thấm mồ hôi của Bobby sẽ giúp giảm tình trạng khó chịu, hăm bí trên da. 
 • Ngoài ra bỉm Bobby còn có bổ sung tinh chất gạo non organic giúp bảo vệ dịu nhẹ, ngừa hăm cho làn da nhạy cảm của bé. 

Bỉm quần Bobby ban đêm

Bỉm quần Bobby thấm hút vượt trội giúp bé yêu ngon giấc cả đêm

3. Thêm mẹo nhỏ cho mẹ

Bên cạnh việc chọn đúng loại bỉm quần dùng ban đêm cho bé, để bé có giấc ngủ ngon hơn mẹ đừng bỏ qua những mẹo “nhỏ mà có võ” dưới đây nhé:

 • Hạn chế cho bé uống sữa trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.
 • Sau khi mặc bỉm mới để chuẩn bị đi ngủ, mẹ nên điều chỉnh lại độ vừa vặn, đặc biệt là thun bụng và dựng vách chống tràn của bỉm nhằm đảm bảo không có tình trạng tràn bỉm vào ban đêm.  
 • Mẹ chỉ nên thay bỉm nếu bé có dấu hiệu tỉnh giấc, ọ ọe khó chịu hoặc khi ngửi thấy mùi khó chịu. Nếu phải thay bỉm khi bé ngủ, mẹ cần thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng để con không thức giấc giữa chừng.

Mẹ cho bé uống sữa

Mẹ nên hạn chế có con uống sữa sát giờ ngủ

Bobby hy vọng rằng các thông tin trong bài đã giúp mẹ chọn được sản phẩm bỉm quần ban đêm cho bé phù hợp nhất. Để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, mẹ hãy nhắn tin ngay cho Bobby qua fanpage https://www.facebook.com/BobbyVietnam/ nhé!