Vietnam

Tin tức & Sự kiện

Đón chờ trò chơi "Săn đón Bobby-Chan trên iButterfly" sẽ ra mắt vào ngày 12/07/2015

Săn đón Bobby-chan trên iButterfly

12.07.2015

Trò chơi "Săn đón Bobby - Chan trên iButterfly"

Bobby-chan, người bạn dễ mến, thấu hiểu những mong muốn của bé yêu từ Nhật Bản nay đã đến Việt Nam!

Trong tháng 7 này, Bobby-chan sẽ ẩn mình trong các chú bướm xinh và mang đến những lời chúc tốt đẹp cho bé yêu trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Nào các mẹ! Hãy nhanh tay 'săn đón' Bobby-chan mang theo lời chúc như món quà đầu đời cho bé yêu mẹ nhé!

Thời gian tham gia:

-       12/07- 08/08/2015:  Bobby-chan mang lời chúc tốt đẹp đến tất cả các em bé trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

-       Duy nhất trong ngày hội "Xin chào người bạn đầu đời. Bobby-Chan!" (12/07/2015), phiên bản giới hạn Bobby - Chan mang quà tặng sẽ xuất hiện tại khu vực sự kiện Aeon Mall (Quận Tân Phú, TPHCM) và Vincom Royal City (Hà Nội) dành cho các mẹ và bé đến tham quan mua sắm tại 2 địa điểm trên, các mẹ hãy nhanh mắt tìm ngay bạn Bobby - Chan để nhận ngay những phần quà thú vị các mẹ nhé!

Các mẹ hãy nhanh tay tìm và chia sẻ những lời chúc thật hay và những món quà dễ thương trên Facebook của mình nhé!

Bí kíp để tìm Bobby - Chan:

Bước 1: Chỉ cần tải ứng dụng "iButterfly Việt Nam"  trên App store (Link:  http://appstore.vn/ibutterfly  ) hoặc Google Play (Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vi.com.cherrypicks.iButterfly )  bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng. 

Bước 2: Dùng điện thoại để tìm và bắt Bobby-chan

Bước 3: Khi "bắt" được Bobby-chan quà tặng đến quầy sự kiện của Bobby để đổi quà trong ngày 12/07/2015

Bước 4: Chia sẻ trên facebook về lời chúc và món quà mẹ nhận được nhé!

1.    Điều kiện xét giải:

Những bạn Bobby - Chan khác nhau sẽ mang một món quà đặc biệt hay một lời chúc ý nghĩa, tương ứng:

2.    Cách thức nhận giải phiên bản đặc biệt ngày 12/07:

1/ Ngày 12/07/2015: Bobby-chan phiên bản đặc biệt mang quà tặng được thả tại sự kiện  "Xin chào người bạn đầu đời Bobby - Chan" tại AEON Mall (HCM) và Royal City (Hà Nội),  nhận quà tại quầy sự kiện Bobby.

Lưu ý: thời gian nhận quà trước 21:00 trong ngày 12/07/2015.  BTC sẽ không giải quyêt tất cả các trường hợp đến nhận quà trễ đối với thời gian quy định. 

2/ Sau ngày 12/07/2015: Bobby-chan mang lời chúc tốt đẹp đến với các bé ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Các mẹ hãy nhanh tay săn đón Bobby-chan mang lời chúc cho bé yêu và chia sẻ trên Facebook nhé!

3.    Quy định chung:

-       Mỗi người chơi chỉ được nhận tối đa 1 phần quà tặng .

-       Nhằm đảm bảo sự minh bạch cho chương trình cũng như các trường hợp khiếu nại có liên quan, BTC không chấp nhận trường hợp nhận hộ/ dùm người người khác.

-       Nếu có bất kỳ thay đổi về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên website http://www.bobby.com.vn/  hoặc Facebook https://www.facebook.com/BobbyVietnam

-       Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

-       Giải thưởng không có giá trị quy ra tiền mặt.

-       Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Facebook https://www.facebook.com/BobbyVietnam để được giải đáp.

  

Trở về Tin tức & Sự kiện